Happy Farther's Day

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

 

Thương hiệu sữa hạt Dr OatCare dành tặng 34000 phần sữa hạt cho các
khu cách ly tập trung phòng chống COVID - 19 ngày 23/3/2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam: Ngày 23/3/2020 Thương hiệu sữa hạt dinh dưỡng Dr OatCare từ Singapore đã ủng hộ 34.000 phần sữa hạt trị giá 850 triệu đồng cho những trại cách ly tập trung, với mong muốn giúp được một phần nhỏ vào công cuộc phòng, chống dịch COVID - 19 của Việt Nam.


Trong ngày 23/3/2020, Ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt nam đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ thương hiệu sữa hạt Dr
OatCare 34.000 phần sữa hạt dinh dưỡng trị giá 850 triệu đồng. Tại đây, ông
Phùng Khánh Tài gửi lời cảm ơn tới Thương hiệu sữa hạt dinh dưỡng Dr OatCare đã chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, với sự đồng lòng của toàn dân tộc, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi.

Đại diện thương hiệu sữa Dr OatCare tại Việt Nam, chị Bạch Thái Bảo chia sẻ:
Những ngày qua, tôi liên tục cập nhật tình hình dịch bệch đang diễn biến ngày
càng phức tạp và chứng kiến tinh thần chống dịch như chống giặc; từ lãnh đạo
cho tới tất cả người dân, tôi cảm thấy tự hào và đặt lòng tin tưởng tuyệt đối vào
sự chuyên nghiệp chủ đông của các cấp chính quyền, ban ngành y tế của chính phủ Việt Nam.


Thương hiệu sữa hạt dinh dưỡng Dr OatCare đóng góp một phần nhỏ vào công tác chống dịch Covid 19 là điều thiết thực cần phải làm, tôi hy vọng với sự chung tay đoàn kết từ tất cả công dân Việt Nam, chúng ta sẽ chặn đứng dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.


Để gấp rút chuẩn bị cho công tác ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19, cán bộ công nhân viên của công ty đã được huy động trong một ngày đính thủ công lên 34.000 phần sữa hạt thông điệp mang tính động viên những cá nhân đang cách ly tập trung: Tự nguyện cách ly là thể hiện ý thức với bản thân và cộng đồng. Cảm ơn bạn đã góp phần giúp Việt Nam kiểm soát dịch bệnh Covid 19. Hy vọng thông điệp nhỏ được gửi đi giúp người dân yên tâm cách ly và cảm thấy ấm áp hơn.


Chia sẻ bài viết này


Để lại bình luận