Dr OatCare - Sản phẩm sữa hạt số 1 của Singapore

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Kính thưa quý khách

Chúng tôi -  Công ty Phân phối Dr Oatcare Việt Nam là đại diện phân phối sản phẩm Dr Oatcare cho Công ty MeWe Solution - chủ thương hiệu Dr Oatcare tại Singpaore.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Dr Oatcare-sản phẩm sữa hạt số 1 này từ chủ thương hiệu, đây là thượng hiệu luôn được người tiêu dùng Singapore bình chọn là sản phẩm uy tín chất lượng, bởi vậy nhãn hàng rất khắt khe với đơn vị phân phối về vấn đề giữ hình ảnh thương hiệu.

Trong quá trình phân phối tại Viêt Nam chúng tôi bình ổn giá bán và đảm bảo các đại lý nhập hàng cũng tuân thủ những quy định để bảo vệ thương hiệu và chất lượng hàng hóa. Từ khâu bảo quản bầy bán cũng như đưa thông tin đúng đủ tư vấn phù hợp đối tượng người dùng. Song song đó chúng tôi kiểm soát được nguồn hàng và hạn sử dụng sản phẩm Dr Oatcare mà tất các các đại lý và các nhân bán lẻ trên thị trường Việt Nam đang phân phối. Vì vậy chúng tôi kiểm soát được chất lượng và nguồn gốc của hàng hóa thuộc thương hiệu Dr Oatcare trên thị trường.

Chúng tôi đầu tư thời gian và công sức vào sản phẩm Dr Oatcare mong muốn đem lại sức khỏe cho quý khách để được đồng hành lâu dài với khách hàng. Sức khỏe của quý vị là tương lai của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn quý khách đã ủng hộ thương hiệu.