Dr OatCare - Sản phẩm sữa hạt số 1 của Singapore

Sữa hạt DR OATCARE - Dinh dưỡng vàng cho phụ nữ có thai❤️


Dinh dưỡng của mẹ bầu trong thai kỳ cần đặc biệt chú trọng vì không chỉ chăm sóc sức khỏe cho mẹ mà còn giúp thai nhi phát triển tốt hơn.

Uống sữa hạt có tốt cho bà bầu không???Sử dụng sữa hạt tự nhiên thay vì các loại sữa công thức đang trở thành “hot trend” của những mẹ bầu thời hiện đại. Đây cũng là thức uống được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích nên dùng vì đem lại nhiều lợi ích:

✅Sữa hạt giàu dinh dưỡng, cung cấp gần như đầy đủ các chất cần thiết cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ, gồm có các loại vitamin, sắt, canxi, chất xơ, kẽm, acid folic, omega 3, omega 6, DHA, ARA…tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển não bộ của thai nhi.✅Hầu hết các loại hạt đều chứa lượng chất béo cần thiết và rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu thay vì các nguồn chất béo khác, chẳng hạn như từ mỡ động vật.

✅Sữa hạt là loại sữa mát, dễ hấp thu và hạn chế tình trạng táo bón thường gặp ở phụ nữ mang thai.Uống sữa hạt trong thai kỳ là bí quyết để các mẹ bầu có làn da căng mịn và trắng trẻo😍

Vì vậy sữa hạt Dr OatCare được rất nhiều chị em lựa chọn, vừa giàu dưỡng chất, vừa là thức uống có mùi vị thanh mát, thơm ngọt tự nhiên❤️
************
Hotline: 0902009999/0582227777
Website: http://droatcare.vn


Chia sẻ bài viết này


Để lại bình luận

1 bình luận

 • Hi! I’m Brianna.

  I am just on your website right now and I would LOVE to help get you new visitors and of course customers to your website asap.

  Visit enkaiyo.com for details on this special offer TODAY, and to get you website onto Page #1 of Google, Yahoo and Bing.

  This offer is open to new customers including you if you want to start getting new customers TODAY, get 1 Year FREE and 70%+ Off just by going to enkaiyo.com/70off.html

  Let me know!

  Brianna
  @Enkaiyo Team
  (tkf820dg36j)

  • Brianna